COMPANY PROFILE

Your search results

RE/MAX GreenWay คือ บริษัทโบรคเกอร์อสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ ก่อตั้งขึ้นโดย คุณ อดิศักดิ์ สถิตธำมรงค์ นายหน้าอสังหาฯมือหนึ่งผู้มากประสบการณ์ บนหลักการ

 

“ซื่อสัตย์ โปร่งใส เเละ ตรงไปตรงมา”

 

ด้วยระยะเวลามากกว่า 30ปี ผ่านมาเเล้วกว่า 10,000 ธุรกรรมการซื้อขาย โดยสาขาเเรกเปิดที่ ถนนพระราม2 ซอย30 เเละขยาย พื้นที่ดูเเลออกไปยังด้าน สุขุมวิท บางนา สมุทรปราการ ในปี 2559

“ผมอยู่ในอาชีพนี้มากว่า30ปี อาชีพนี้เป็นอาชีพที่ผมรัก เเละ ผมรักในสิ่งที่ผมทำ ผมยินดีที่จะใช้ประสบการณ์ของผมให้เป็นประโยชน์กับทุกท่านครับ”

อดิศักดิ์ สถิตธำมรงค์
กรรมการผู้จัดการบริษัท RE/MAX GreenWay

ทำไมถ้าอยากฝากขายบ้าน ลูกค้ามักจะนึกถึง RE/MAX GreenWay เป็นอันดับแรก

เพราะ เราเข้าใจทุกปัญหาเเละอุปสรรคในการขายบ้านเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น กระบวนการซื้อขายที่ยุ่งยาก งานเอกสารต่างๆ การเจรจาต่อรองราคากับผู้ซื้อ การเปิดบ้านพาชม การทำสื่อโฆษณาในการขายบ้าน ฯลฯ ซึ่งทุกอย่างนั้นมีต้นทุน มีค่าใช้จ่าย จนเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการทั้งหมดแล้ว อาจจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าค่านายหน้าซะอีก เเต่สิ่งที่มากกว่านั้น คือ เวลา เเละ ค่าเสียโอกาส ที่คุณจะต้องเสียไป

 

เราจึงอยากขออาสาเป็นตัวกลางคอยช่วยเหลือทุกท่าน ให้การซื้อขายบ้านของท่านนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นภายใต้เงื่อนไขที่ดีที่สุด ภายในระยะเวลาที่รวดเร็วที่สุด คุณจะได้มีเวลาส่วนตัวให้กับครอบครัวมากขึ้น หรือ มีเวลาบริหารธุรกิจของท่านมากขึ้น เรายินดีทำงานอย่างหนักเพื่อท่านเพราะ ความพึงพอใจของท่าน คือ บริการของเรา ท่านสามารถ ดูบริการของเราได้ที่นี่

“ต้นทุนของลูกค้าที่มองไม่เห็นคือ เวลา เเละ ความกังวลใจ ให้ผมส่งมอบความสบายใจ เเละ ความถูกต้องให้เถอะครับ”

อดิศักดิ์ สถิตธำมรงค์
กรรมการผู้จัดการบริษัท RE/MAX GreenWay

Achievement

บริษัท RE/MAX GreenWay ได้รับรางวัลในหลายๆหมวดหมู่ด้วยกัน จากบริษัทแม่สำนักงานใหญ่
RE/MAX Thailand ถึง 2ปี ซ้อนด้วยกัน จาก คุณ Eran Milo / CEO and Co Founder of RE/MAX Thailand ได้แก่

 

 • RE/MAX Top Producer 7 รางวัล – ในปี2016
 • RE/MAX Top Producer 9 รางวัล – ในปี2017

ที่เรามาถึงทุกวันนี้ได้ จนได้รับรางวัลต่างๆ เป็นเพราะลูกค้าทุกท่านให้ความเชื่อถือ เเละ ไว้วางใจให้เราดูเเล  เราขอสัญญากับทุกท่านครับว่าเราจะรักษาคุณภาพการบริการของเราอย่างต่อเนื่องให้เหมือนกับที่เคยเป็นมา เเละ พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพราะ เราทำงานบนพื้นฐานของ ความภาคภูมิใจในอาชีพ ในฐานะของนายหน้าอสังหาฯที่ส่งมอบรอยยิ้มให้กับลูกค้า เพื่อให้ท่านได้รับ บริการที่ดีที่สุดจากเรา ขอบคุณลูกค้าทุกท่านมากๆครับ

 • null

  RE/MAX Top Producer 7

  ในปี2016

 • null

  RE/MAX Top Producer 9

  ในปี2017

Compare Listings