Our Service

Your search results

12 สิ่ง ที่เราจะทำ ในการขายบ้านของท่าน

เพื่อให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายภายในระยะเวลาที่รวดเร็วที่สุด เเละ ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

ให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพ

เพราะเราเชื่อว่า ผู้ซื้อเเละผู้ขายทุกคนคู่ควรที่จะได้รับการบริการระดับโลก โดยตัวเเทนที่มีทักษะ เเรงจูงใจ เเละ มุ่งเน้นให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นเลิศ เริ่มต้นที่การให้คำปรึกษาอย่างถูกต้อง จากAgentมากประสบการณ์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด

 

เตรียมสัญญาซื้อขายที่ยุติธรรม

RE/MAX GreenWay เป็นบริษัทตัวเเทนอสังหาริมทรัพย์มากว่า30ปี สิ่งที่ทำให้เราได้รับความไว้วางใจอยู่เสมอนั้น คือ ความพึงพอใจของลูกค้าทั้งผู้ซื้อเเละผู้ขาย ดังนั้น เอกสารสัญญาจะซื้อจะขาย ที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจเเละได้รับความยุติธรรม จึงเป็นหน้าที่ของเราที่จะจัดการเตรียมให้เสร็จก่อนที่จะดำเนินธุรกรรมการซื้อขายไปจนถึงบริการหลังการขายครับ

ทำการตลาดทั้งออนไลน์เเละออฟไลน์

เพื่อให้เข้าถึงผู้ซื้อมากที่สุด เราจะทำการตลาดให้ท่านเเบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการติดป้ายรอบทรัพย์ ลงนิตยสาร เว็บไซท์ หรือ โซเชียลออนไลน์ต่างๆ เพราะ เรารู้ว่ายิ่งเพิ่มช่องทางในการโปรโมทมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสในการขายบ้านของท่านมากเท่านั้น

วิเคราะห์สภาพตลาด

เนื่องจากตลาดการซื้อ-ขายบ้านนั้นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา Agent ของเราก็ต้องคอยอัพเดทข้อมูลอยู่เสมอให้ลูกค้าทราบว่ามีการเปลี่ยนแปลงของตลาดราคาบ้านโดยรอบทรัพย์อย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการลงพื้นที่Surveyสำรวจข้อมูลด้วยตัวเอง หรือ เพื่อนๆในสมาคมนายหน้า เเละ อสังหาฯด้วยกัน เพื่อหากลยุทธ์ในการรับมือที่เหมาะสมกับความเคลื่อนไหวของตลาดที่เปลี่ยนเเปลง

ถ่ายภาพบ้านอย่างมืออาชีพ

เรามีบริการถ่ายรูปบ้านให้ท่าน แบบมืออาชีพ ด้วยกล้องคุณภาพ เเละ เลนซ์สำหรับถ่ายรูปบ้านโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ภาพออกมาดีที่สุด สวยที่สุด เพราะ สิ่งที่สำคัญในการขายบ้านนั้น รูปบ้านที่สวยจะเป็นตัวดึงดูดให้ลูกค้าสนใจ เเละ ยิ่งมีคนสนใจเยอะ ก็จะยิ่งมีผู้สนใจซื้อติดต่อมามากขึ้นเท่านั้น

นำผู้สนใจซื้อที่มีคุณภาพเข้ามาเเละติดตามผล

เมื่อมีผู้ที่สนใจซื้อติดต่อเข้ามา นอกจากทำการนำเสนอบ้านของท่านเเล้ว เราจะทำการรวบรวมข้อมูลทั้งหมดของผู้ที่สนใจซื้อบ้านของท่านทุกราย ทำการคัดกรองผู้ซื้อที่มีคุณภาพ จัดเตรียมหนังสือเสนอซื้อเพื่อเเสดงเจตจำนงค์ถึงความต้องการซื้อบ้านของท่าน เเละ คอยรายงานผลให้ท่านอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่มีความคืบหน้า

Co-broke กับ ตัวเเทน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายบ้านของท่านให้มากขึ้น

เรามีเพื่อนนายหน้าด้วยกันทั้งในองค์กรณ์ เเละ นอกองค์กรณ์ พร้อมทั้ง เครือข่าย RE/MAX กว่า29สาขาทั่วประเทศ ดังนั้นเมื่อมีผู้ฝากขายทรัพย์กับเรา ข้อมูลบ้านของท่านจะถูกส่งเข้าระบบกลางของ RE/MAX เเละ กระจายให้กับตัวเเทน
RE/MAX ทุกคนทั่วประเทศ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการขายบ้านของท่าน โดยอาศัยระบบจัดการหลังบ้านที่เรียกว่า i-connect

กำหนดกลุ่มเป้าหมายผู้ซื้อที่ชัดเจน

บ้านเเต่ละหลังมีกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ โฮมออฟฟิศ หรือ อาคารสำนักงาน ดังนั้นการกำหนดราคาที่ถูกต้อง การตลาดที่ตรงจุด เเละ การทำชิ้นงานโฆษณาออกไปให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ก่อนที่จะนำเข้าสู่ตลาด จึงเป็นสิ่งสำคัญด้วยเช่นกัน

เจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ

สิ่งที่สำคัญมากๆอย่างหนึ่ง ในการซื้อขายบ้านนั้น คือ การเจรจาต่อรอง เเน่นอนว่าทางผู้ซื้อต้องอยากได้ราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เเละ ทางผู้ขายก็ต้องการราคาที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เราจึงขอเป็นตัวกลางประสานระหว่างทั้ง2ฝ่าย เพื่อทำให้เกิดการซื้อขายบ้าน ออกมาในรูปแบบที่ดีที่สุด ที่ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ

ประสานงานธนาคารเพิ่มความสะดวกรวดเร็ว

เมื่อมีผู้ซื้อที่สนใจซื้อบ้านของท่าน เเละ กำลังมองหาช่องทางสำหรับการกู้สินเชื่อบ้าน เรายินดีประสานงานให้กับธนาคาร เพื่อทำให้การดำเนินการนั้นรวดเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนเอกสาร การอนุมัติวงเงิน ไปจนถึง จนจบธุรกรรมการซื้อ-ขาย บ้านของท่าน

ติดต่อกรมที่ดิน อย่างราบรื่น รวดเร็ว

เมื่อมีการซื้อ-ขายบ้านเกิดขึ้น สถานที่ที่จะต้องจัดการดำเนินเอกสารทั้งหมด คือ กรมที่ดิน งานเอกสารที่ค่อนข้างเยอะ เเละ มีความซับซ้อน การคำนวณค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียในการโอน นั้นต้องอาศัย ประสบการณ์ที่ผ่านการทำธุรกรรมมาหลายครั้ง ถึงจะสามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างราบรื่น เราจึงขออาสาเป็นคนจัดการตรงส่วนนี้ทั้งหมดให้ เพื่อให้ทุกอย่างนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น เเละ รวดเร็ว

ทำงานหนักเพื่อท่านทุกวัน

Agent ของเราทุกคนทำงานอยู่ภายใต้คำว่า “ประวัติ ผลงาน เเละ ความน่าเชื่อถือ” ดังนั้นทุกคนจะมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือ “ความรับผิดชอบ” เพื่อให้ได้ผลงานที่ออกมาดีที่สุด ยิ่งสั่งสมผลงานไว้มากเท่าไหร่ ความไว้วางใจที่ได้รับจากลูกค้า ก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ความภาคภูมิใจในอาชีพคือจุดยืนที่ทำให้เรายินดีที่จะทำงานอย่างหนัก เพราะ อาชีพนี้เป็นอาชีพที่เรารัก เเละ เรารักในสิ่งที่เราทำ

Compare Listings